Loadcell cân bàn

Loadcell cân bàn điện tử là một trong những loại loadcell thanh uấn đơn phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Nó rất đa dạng về hình dạng, kích thước, chủng loại. Với việc đa dạng sản phẩm mẫu mã như vậy, chúng tôi cũng không đảm bảo hỗ trợ cung cấp đúng đủ tất cả theo nhu cầu của khách hàng được, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp và tư vấn thay thế tương đương được sang với những loại cảm biến phổ thông hàng đầu hiện nay trên thị trường.

Bạn cần tìm loadcell lắp đặt cho cân bàn điện tử?. Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để được hỗ trợ tư vấn.

Load cell cân bàn điện tử

Các loại loadcell cân bàn điện tử được chia ra theo các loại cân bàn dạng cột, loại cân bàn hộp vuông và những loại cân bàn nhỏ. Không giống với những loại cân sàn điện tử hay cân ô tô điện tử phải cùng lúc lắp đặt nhiều con cảm biến ở các vị trí khác nhau để vừa nhận tín hiệu lại vừa làm chân đỡ cân bằng cho bàn cân. Cân bàn điện tử chỉ cần có 1 con cảm biến duy nhất lắp đặt trên khung cân vì vậy mà nó sẽ có mức tải trọng gần như tương đương với tải trọng tối đa của cân, mức chênh lệch là không lớn.

Các loại loadcell chuyên dùng cho cân bàn điện tử

Loadcell 50kg

Loadcell 50kg chuyên dùng cho cân bàn điện tử loại 30kg trở lại. Đây là một loại cảm biến có tải trọng nhỏ phù hợp cho những mô hình cân nhỏ ứng dụng trong các mô hình cân hàng hóa tại các cửa hàng tạp hóa nhỏ, chợ dân sinh…. Xem thêm >


Loadcell 100kg

Load cell 100kg chuyên dùng cho cân bàn điện tử loại 50kg trở lại. Đây là một loại cảm biến có tải trọng nhỏ phù hợp cho những mô hình cân nhỏ loại cân bàn dạng cột hoặc cân bàn hộp vuông ứng dụng trong các mô hình cân hàng hóa tại các cửa hàng tạp hóa nhỏ, chợ dân sinh…. Xem thêm >


Loadcell 150kg

Load cell 150kg chuyên dùng cho cân bàn điện tử loại 100kg trở lại. Đây là một loại cảm biến có tải trọng nhỏ phù hợp cho những mô hình cân nhỏ loại cân bàn dạng cột hoặc cân bàn hộp vuông ứng dụng trong các mô hình cân hàng hóa tại các cửa hàng tạp hóa nhỏ, chợ dân sinh…. Xem thêm >


Loadcell 300kg

Load cell 300kg chuyên dùng cho cân bàn điện tử loại 200kg trở lại. Đây là một loại cảm biến có tải trọng nhỏ phù hợp cho những mô hình cân nhỏ loại cân bàn dạng cột hoặc cân bàn hộp vuông ứng dụng trong các mô hình cân hàng hóa tại các cửa hàng, nhà xưởng, chợ dân sinh…. Xem thêm >


Loadcell 600kg

Load cell 600kg chuyên dùng cho cân bàn điện tử loại 500kg trở lại. Đây là một loại cảm biến có tải trọng nhỏ phù hợp cho những mô hình cân nhỏ loại cân bàn dạng cột hoặc cân bàn hộp vuông ứng dụng trong các mô hình cân hàng hóa tại các cửa hàng, nhà xưởng, nhà máy công nghiệp…. Xem thêm >


Các hãng cảm biến lực cân bàn điện tử phổ biến

Load cell hãng Keli

Là dòng cảm biến này thuộc nhóm sản phẩm giá rẻ, phù hợp với đại đa số những dòng cân bàn trực tiếp sản xuất trong nước.
Các model chính ứng dụng cho dòng cân bàn; UDA, AMI, UDB, ILG.


Loadcell hãng Mavin

Bạn sẽ gặp rất nhiều loại model cảm biến hãng Mavin này trong các sản phẩm cân bàn điện tử nhập khẩu từ Đài Loan. Các model chính bạn thường hay gặp NA nhưu NA1, NA2, NA3, NA4….


Loadcell hãng Zemic

Một trong những hãng cảm biến lực tầm trung phổ biến nhất đang được phân phối tại Việt Nam. Với đầy đủ các model mã sô cho các nhóm dòng sản phẩm khác nhau. Việc ứng dụng cho cân bàn điện tử thì bạn sẽ có các mã cảm biến sau; Loadcell L6E3. Loadcell L6G, Loadcell L6D ….


Loadcell Mettler Toledo

Đây là dòng cảm biến lực đắt nhất trong các dòng cảm biến được phân phối ở nước ta hiện nay. Về độ phủ của nó vẫn thua kém so với rất nhiều so với những loại sản phẩm cảm biến lực giá rẻ ở trên.

Các loại Cân bàn điện tử

Quý vị và khách hàng cũng có thể lựa chọn thay thế các dòng cân bàn điện tử mình đang có bằng một sản phẩm mới thay vì sửa chữa tay thế thiết bị. Chúng tôi ngoài việc cung cấp thiết bị, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng kèm theo thì việc cung cấp mới là một trong những đơn vị cung cấp cân bàn điện tử uy tín hàng đầu hiện nay trong các đơn vị cung cấp cân trên thị trường. Cùng chúng tôi khám phá những mẫu cân bàn điện tử có thể sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cân bàn điện tử Tân Phát

Cân điện tử Tân Phát có các loại đáp ứng tải trọng 50kg, 100kg, 150kg,  200kg là sản phẩm cân điện tử phổ biến, đầy đủ các tính năng cân trọng lượng cơ bản và sử dụng dễ dàng sử dụng với các thao tác đơn giản. 

Thông số chung cân điện tử Tân Phát: 

 • Model: Tân Phát A12
 • Mức cân lớn nhất: 600kg
 • Bước nhảy: 20g
 • Cấp chính xác: 3 ĐLVN
 • Xuất xứ: Việt Nam

Xem thêm >


Cân bàn điện tử Tân Phát

Cân điện tử Tân Phát có các loại đáp ứng tải trọng 50kg, 100kg, 150kg,  200kg, 300kg, 500kg là sản phẩm cân điện tử phổ biến, đầy đủ các tính năng cân trọng lượng cơ bản và sử dụng dễ dàng sử dụng với các thao tác đơn giản. 

Thông số chung cân điện tử Tân Phát: 

 • Model: Tân Phát T1
 • Mức cân lớn nhất: 600kg
 • Bước nhảy: 20g
 • Cấp chính xác: 3 ĐLVN
 • Xuất xứ: Việt Nam

Xem thêm >


Cân bàn điện tử OHAUS

Cân bàn điện tử Defender 3000

Cân bàn điện tử Defender 3000 (Ohaus) là cân bàn nhập khẩu nguyên chiếc, Cân điện tử Defender 3000 đáp ứng đầy đủ tính năng cân cơ bản, phù hợp với môi trường sử dụng công nghiệp, môi trường khô ráo không ẩm ướt.

Thông số chung cân điện tử Defender 3000: 

 • Model: Defender 3000
 • Mức cân lớn nhất: 150kg
 • Bước nhảy: 20g
 • Cấp chính xác: 3 ĐLVN
 • Xuất xứ: Trung Quốc

Xem thêm >


Cân bàn điện tử Mettler Toledo

Cân điện tử Mettler Toledo là sản phẩm của thương hiệu hàng đầu Mettler Toledo (USA) trong lĩnh vực cân điện tử. Khung cân chế tạo bằng thép được sơn tĩnh điện và mặt bàn cân bằng thép không gỉ. Hoạt động bền bỉ trong môi trường công nghiệp. Đa chức năng với đầy đủ các tính năng từ cân trọng lượng đơn giản, trừ bì, cộng dồn, đếm số lượng, chức năng cân động vật, kiểm tra và cảnh báo trọng lượng trên-dưới. Hiển thị trực quan dễ dàng thiết lập và vận hành nhanh chóng, giảm thiểu việc đào tạo người sử dụng.

Thông số chung cân điện tử Mettler Toledo 

 • Model: BBA236
 • Mức cân lớn nhất: 600kg
 • Bước nhảy: 20g
 • Cấp chính xác: 3 ĐLVN
 • Xuất xứ: Trung Quốc

Xem thêm >

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần tìm mua loadcell, thiết bị cân sàn điện tử hay một bàn cân điện tử công nghiệp bất kỳ. Chúng tôi cung cấp sản phẩm, thiết bị dịch vụ cho các dòng cân sàn điện tử từ A -> Z.

Công ty CP Công Nghệ Tự động Tân Phát

Văn Phòng: Liền Kề 4, Vị Trí 32 Khu đô thị Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà Máy: Thôn Duyên Linh, Duy Tân, Kinh Môn, Hải Dương
Hotline: 0963.966.866
Điện thoại: 0246.680.5885 – 0246.680.8558
Email: tudonghoa88@gmail.com

Viết một bình luận

0963 966 866
Call Now Button