Cân đóng bao

Bạn đang cần tìm hiểu về cân đóng bao?.

Bạn muốn tìm công ty uy tín hiện nay chuyên cung cấp, sản xuất, lắp đặt, nâng cấp các sản phẩm cân đóng bao cho doanh nghiệp?.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!.

0963.936.056

nhiệm vụ của bạn

Bạn cần phải biết được chính xác những gì mà bạn cần làm khi đến với chúng tôi:

  • Bạn đang muốn chúng tôi làm sản phẩm gì cho bạn?.
  • Bạn muốn nó hoạt động như thế nào?.
  • Bạn muốn nó có cấu tạo, kết cấu ra sao?.

Hãy cho chúng tôi biết tất cả những thông tin về sản phẩm mà bạn đang muốn mua. Chúng tôi sẽ sản xuất ra những sản phẩm cân đóng bao có cấu tạo đáp ứng đúng với mong muốn mà bạn đang cần.

Nếu chưa nắm rõ tất cả những gì mà chính bạn đang mong muốn cho sản phẩm của doanh nghiệp mình. Hãy tìm hiểu những thông tin chi tiết về các loại cân đóng bao mà chúng tôi có dưới đây, để bạn có được sản phẩm chính xác bạn đang mong muốn lắp đặt.

Phân loại cân đóng bao

1; Cân đóng bao nguyên liệu bột, nguyên không tự chảy.

+ Phân loại theo số lượng phễu chứa nguyên liệu.

  • Loại có số phễu chứa có thể có 1, 2, 3 phụ thuộc vào số lượng thành phần nguyên liệu cần xác định, hoặc nó phụ thược trực tiếp vào cửa kẹp bao.

+ Phân loại theo số lượng vít tải định lượng và số phễu cân.

  • Là một phần quyết định công suất làm việc cho sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn số lượng sao cho đảm bảo được công suất.

+ Phân loại theo khối lượng, công suất ra bao.

  • Bạn cần một sản phẩm có thể làm việc được bao nhiêu.

+ Cách thức hoạt động, điều khiển.

  • Hệ điều khiển dạng tự động hoàn toàn hay bán tự động.

2; Cân đóng bao nguyên liệu hạt, nguyên liệu tự chảy dạng khô.

+ Phân loại theo số phễu chứa, cách cấp liệu phễu chứa.

+ Phân loại theo số phễu cân.

  • phổ biến nhất là các dòng cân 1 phễu, 2 phễu, 3 phễu cân.

+ Phân loại cân theo số lượng cửa kẹp bao.

+ Loại điều khiển hoạt động cho toàn bộ cân.

Cấu tạo cân đóng bao

Khung cơ khí; bộ phận giá đỡ cho toàn bộ các bộ phận khác trên cân. Được làm từ chất liệu thép hoặc Inox, tùy thuộc vào môi trường làm việc mà lựa chọn chất liệu phù hợp, đảm bảo độ bền vững và giá thành sản phẩm.

Phễu chứa nguyên liệu; Nơi nguyên liệu đầu vào được chứa đựng tại đây trước khi cấp xuống phễu cân. Nó có thiết kế để có thể chứ nhiều hơn số nguyên liệu trong buồng cân gấp 3, 4 lần hoặc có thể nhiều hơn. Đảm bảo được nguyên liệu luôn có đủ cho quá trình làm việc.

Vít tải định lượng; Đây là thiết bị dành riêng cho các dòng cân đóng bao bột. Nó dùng cho việc cấp liệu từ phễu chứa xuống phễu cân.

Phễu cân (buồng cân); Nơi xác định khối lượng nguyên liệu cần cho bao bì. Nơi đây được coi là trái tim của hệ thống. toàn bộ quá trình hoạt động của cân đều tập trung vào hệ thống xác định khối lượng nguyên liệu này.

Phễu dồn liệu; Sau khi xác định khối lượng nguyên liệu cần thiết xong, nguyên liệu được dồn vào bao qua cửa phễu dồn liệu này. Thiết bị kẹp bao cũng đặt tại đây cho việc dữ cố định miệng bao.

Tủ điện điều khiển; Là khối óc của cân đóng bao, tất cả mọi hoạt động, các vấn đề xử lý dữ liệu đều được làm việc tại tủ điều khiển này.

Các thiết bị phụ kiện khác; Bao gồm có máy khâu bao, băng tải ra bao, các thiết bị cảm biến cân đóng bao, điều khiển, các thiết bị cơ khí khác.

 

Nguyên lý hoạt động cân đóng bao

Cân đóng bao hoạt động theo nguyên lý định lượng theo mẻ. Với mỗi một bao tải được đóng gói là một mẻ cân nguyên liệu hoạt động. Vậy nếu nói cân đóng bao hoạt động giống với cân mẻ về nguyên lý làm vệc là cũng đúng. Bởi cả hai loại cân này đều có chung nguyên lý xác định khối lượng.

Nguyên liệu được cấp vào phễu chứa nguyên liệu, tại đây nguyên liệu sẽ được hệ thống tủ điện trung tâm kiểm soát lượng nguyên liệu rơi xuống phễu cân theo đúng khối lượng mong muốn ban đầu đã đặt ra. Nguyên liệu bắt đầu được mở khi phễu cân đã hết nguyên liệu. Và đóng lại khi khối lượng trong trong cân đã đủ. Từ phễu cân, nguyên liệu sau khi xác định đủ, van xả liệu sẽ mở, từ đây nguyên liệu chảy trực tiếp đến phễu dồn liệu và chảy vào bao bì.

Đó được coi là một quá trình cơ bản nhất cho một hệ thống cân đóng bao hiện tại.

Vời mỗi sản phẩm cân đóng bao cho những loại nguyên liệu khác nhau, cho môi trường làm việc, hay cho nhu cầu công suất làm việc mà cân đóng bao sẽ có các cách thức hoạt động, nguyên lý làm việc theo cấu tạo của nó.

+ Với một sản phẩm cân đóng đóng bao sẽ có các mức công suất làm việc trong một ngày, thời gian xác định để có thể hoàn thành một mẻ cân và đóng gói. Việc xác định khối lượng để đảm bao công suất này sẽ phụ thuộc phần lớn vào số phễu cân, số phễu chứa, còn lại phụ thuộc vào tốc độ xử lý hệ thống từ tủ điều khiển trung tâm.

+ Nguyên lý làm việc của cân sẽ khác nhau rất lớn khi loại nguyên liệu là khác nhau. Với các nguyên liệu tự chảy, nguyên liệu hạt, cân đóng bao dạng này sẽ có kết cấu đơn giản hơn, nguyên lý là việc của nó sẽ đơn giản hơn và công suất làm việc của nó cũng sẽ lớn hơn so với cân đóng bao nguyên liệu bột.

Ứng dụng cân đóng bao

Dòng cân đóng bao ứng dụng các loại nguyên liệu bột, nguyên liệu không tự chảy;

+ Nhà máy chế biến bột mì.

+ Nhà máy bột sắn, khoai lang, bột ngô.

+ Nhà máy cám thức ăn chăn nuôi nguyên liệu bột.

+ Nhà máy chế biến đóng bao bột cá.

+ .....

Dòng cân đóng  bao ứng dụng nguyên liệu tự chảy, nguyên liệu hạt.

+ Nhà máy phân bón, phân đạm NPK.

+ Nhà máy chế biến, đóng gói hạt ngũ cốc (đậu, đỗ, lạc, thóc, gạo).

+ Nhà máy sản xuất cám thức ăn thú nuôi, cam viên, cám hạt.

+ Đóng gói, chế biến thóc, gạo.

+ Đóng gói chế biến hạt caffe, hồ tiêu.

+ Nhà máy chế biến hạt điều, hạt dẻ.

+ ......

Bạn đang muốn điều gì tiếp theo

Cân đóng bao bột cấp liệu vít tải

 

cân đóng bao jumbo
0963 966 866
Call Now Button