Cân đóng bao 3 phễu cân

Cân đóng bao 3 phễu cân là một dạng nâng cấp của các loại cân đóng bao một phễu cân. Nó là sự phát triển để tăng tốc thời gian đóng bao định mức.

Cân đóng bao định lượng là một sản phẩm đang được phát triển và sản xuất trực tiếp tại Tân Phát. Ở đây chúng tôi sản xuất cân đóng theo yêu cầu của khách hàng. Với mỗi mức khối lượng, tốc độ yêu cầu khác nhau sẽ có sản phẩm đóng bao riêng, với thiết kế khác nhau. Cân đóng bao 3 phễu cân sử dụng phương pháp cân định lượng trực tiếp bằng cửa cân định lượng đa cấp. Nguyên liệu cân chảy trực tiếp từ phễu chứa, nguồn cấp liệu xuống phễu cân định lượng qua bằng các cửa xả định lượng, đảm bảo độ chính xác và năng xuất định lượng.

Cân đóng bao 3 phễu cân

– Mức cân: 10kg – 60kg/bao.

– Năng suất: 750- 900 bao/h.

– Cân đóng bao định lượng trực tiếp bằng cửa cân định lượng.

– Cân đóng bao định lượng nguyên liệu 3 cấp tốc độ.

– Cân đóng bao phù hợp cho các nguyên liệu dạng hạt, hoặc dạng bột tự chảy được.

Hình ảnh minh họa cân đóng bao 3 phễu cân, 3 của xả liệu riêng biệt.

 

Cấu tạo sản phẩm cân đóng bao 3 phễu cân.

  • Bộ khung giá đỡ cân được làm từ thép hoặc Inox, tùy thuộc vào môi trường làm việc và từ mong muốn thiết kế ban đầu từ khách hàng.
  • Phễu cân 3 thành phần
  • Thiết bị cảm biến trọng lượng (Loadcell cân đóng bao).
  • Hộ thống Piston khí nén điều khiển đóng mở của xả liệu.
  • Thiết bị hiển thị điều khiển (đầu cân đóng bao).
  • Van kẹp bao và van xả liệu và các thiết bị ngoại vi khác.
  • Băng tải ra bao, máy khâu bao (sản phẩm yêu cầu thêm).
  • Cân đóng bao áp dụng cho các nguyên liệu cân dạng hạt hoặc dạng bột có độ tự chảy cao.

Nguyên lý hoạt động cân đóng bao ba phễu

Về nguyên lí hoạt động cơ bản của nó cũng giống với các dòng cân đóng bao 2 phễu và cân đóng bao một phễu khác. Nó là bản nâng cấp lên từ các sản phẩm khác. Nó có nguyên lý của một hệ thống cân định lượng như hệ thống định lượng trong phễu cấp nguyên liệu trạm trộn xi măng, giống với các loại cân mẻ định lượng trên thị trường…Với 3 phễu cân độc lập, cân đóng bao sẽ có được tốc độ cũng như độ linh hoạt là tốt nhất. Với đặc điểm nổi bật của các dòng sản phẩm định lượng qua của xả 3 thành phần đây là cân định lượng đóng bao có tốc độ rất nhanh, khối lượng công việc của nó có thể đạt tới 55 – 60 tấn/h. Với mức làm việc như vậy, bạn cần có đội ngũ nhân việc, công nhân làm việc cận lực để có thể theo kịp một của xả kẹp bao.

Với sản phẩm cân đóng bao 3 đầu cân đang áp dụng phương pháp xác định khối lượng nguyên liệu qua các thiết bị cảm biến lực (load cell). Việc sử dụng loadcell trong cân đóng bao sẽ đảm bảo được việc tiếp nhận và chuyển đổi giá trị khối lượng một cách chính xác cao. Nó đang sử dụng bộ đầu cân hiển thị và điều khiển XK3101, đầu cân chuyên dùng cho các hệ thống cân đóng bao. Đầu cân dễ dàng cài đặt và thay đổi các giá trị, sản phẩm cân, mức cân và các yêu cầu khác. Với việc điều khiển bằng PLC, đảm bảo hoạt động ổn định và bền bỉ, dễ dàng thay đổi hoặc nâng cấp.

Với những gì chúng tôi có thể làm, công ty Tân Phát đảm bảo chúng tôi là công ty hàng tại Việt Nam hiện nay đang sản xuất, cung cấp lắp đặt cân đóng bao định lượng. Quý khách và các bạn đang có nhu cầu lắp đặt, tìm hiểu về các loại cân đóng bao hãy liên hệ với công ty Tân Phát ngay hôm nay. Hãy liên hệ với Công ty cổ phần công nghệ tự động Tân Phát chúng tôi theo số điện thoại 0963.936.056 để được hỗ trợ tư vấn lắp đặt cân đóng bao, cân điện tử tốt nhất.

#1 Cân đóng bao 3 phễu cân. Tân Phát.

Viết một bình luận

Call Now Button