Giới thiệu

Loadcellkeli.com- Một thương hiệu của công ty Tân Phát.

Thông qua tên miền này chúng tôi muốn giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Từ đây khách hàng có thể biết chính xác về công ty chúng tôi, những gì mà chúng tôi đang có, những gì mà các bạn đang cần.

chúng tôi là - công ty cổ phần công nghệ tự động tân phát

LoadcellKeli, trang web chính thức của Công ty cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát. Là kênh thông tin giới thiệu sản phẩm, thông tin doanh nghiệp, các chính sách bán hàng.... Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát có tên giao dịch quốc tế Tan Phat Automation Technology Joint Stock Company gọi tắt là TAN PHAT AUTOTECH JSC., được thành lập theo quyết định số 0102180834 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 06/03/2007.

Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty Tân Phát đã tạo nên danh tiếng của mình trong ngành cân điện tử, lĩnh vực tự động hóa. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Đặc biệt họ đều là những người "thợ" giỏi nhất. Công ty Tân Phát chúng tôi luôn dẫn đầu trong những lĩnh vực, sản phẩm mà công ty đang cung cấp. Với sản phẩm tốt, chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ. Tân Phát luôn là điểm đến tin cậy của các doanh nghiệp hiện nay. Hàng năm chúng tôi cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm, dịch vụ. Không chỉ trong nước mà còn ngoài nước, tất cả sản phẩm đều hướng tới giá trị sản phẩm tốt nhất.

ngành nghề chính của chúng tôi

+ Các sản phẩm thuộc hệ thống cân định lượng như cân đóng bao tự động, cân băng định lượng, hệ thống trạm trộn bê tông.

+ Các loại cân điện tử công nghiệp ứng dụng trong doanh nghiệp, nhà máy, bến cảng như cân ô tô điện tử, cân bàn, cân sàn, cân móc treo điện tử.

+ Các loại thiết bị cảm biến, thiết bị điều khiển. hiển thị; Loadcell, đầu điều khiển, bộ cộng tín hiệu, thiết bị điện, điện tử khác.

+ Tư vấn thiết kế, phân phối các hệ thống phần mềm điều khiển tự động hóa, dịch vụ kỹ thuật, hệ thống thông tin và giám sát.

+ Tư vấn thiết kế, sản xuất, gia công các sản phẩm cơ khí chính xác.

+ Dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa, nâng cấp các loại cân điện tử, các hệ thống điểu khiển tự động hóa.

+ Tư vấn thiết kế, thi công trạm biến áp, hệ thống lọc bụi, hệ thống điện văn phòng - nhà máy.

giá trị mà sản phẩm của chúng tôi mang lại cho doanh nghiệp bạn

Tốc độ

Nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. Đảm bảo tiến độ sản xuất theo mong muốn đề ra, với mọi mức công suất. Chỉ với những thao tác nhỏ, đảm được quá trình vận hành, quá trình sản xuất.

Chính xác

Với độ sai số là nhỏ nhất theo đúng chuẩn kiểm định chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo không để nguyên liệu của bạn bị thừ hoặc thiếu quá lớn, xác định khối lượng chuẩn xác theo mong muốn ban đầu từ phía doanh nghiệp khách hàng.

Giá rẻ

Sản phẩm được sản xuất lắp giáp trong nước, từ đó sản phẩm có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng chức năng nhập khẩu. Chất lượng được đảm bảo, chức năng, vận hành dễ dàng sử dụng.

Tự động hóa

Hệ thống dây chuyền tự động hóa điều khiển, đảm bảo vận hành ổn định, điều khiển đơn giản, giám sát dễ dàng, độ chính xác tuyệt đối. Giảm thiểu tối đa nhân công vận hành. Nâng cao độ chính xác trong việc định lượng.

Giám sát từ xa

Chương trình điều khiển, giám sát từ xa hỗ trợ quản lý xuất nhập đầy đủ tính năng, đảm bảo vận hành liên tục và chính xác. Chương trình hỗ trợ giám sát qua các thiết bị di động cầm tay như điện thoại, máy tính, smart notebook.

Tăng sản lượng

Tốc độ nhanh, hoạt động chính xác, hệ thống tự động hóa toàn phần. Những điều đó làm tăng sản lượng sản phẩm của doanh nghiệp bạn tăng lên gấp nhiều lần. Tăng công suất cạnh tranh số lượng mà vẫn không ảnh hưởng chất lượng.

Nâng cao chất lượng

Bỏ qua kinh nghiệm sản xuất từ lao động, áp dụng độ chính xác phối liệu, tăng tỉ lệ chính xác trong các thành phần nguyên liệu. Từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng độ cạnh tranh sản phẩm trực tiếp với các sản phẩm khác.

Giảm thiểu nhân công

Với một hệ thống cân điện tử, cân tự động hóa Tân Phát lắp đặt trong nhà máy. Bạn có thể giảm lượng lao động phổ thông đến 50% hoặc có thể là nhiều hơn mà vẫn có thể đạt được sản lượng bằng với số lượng nhân công hiện tại.

Tăng lợi nhuận

Với những ưu điểm mà hệ thống cân điện tử Tân Phát chúng tôi cung cấp tới quý khách, việc tăng doanh số, tăng lợi nhuận từ các hệ thống, sản phẩm là điều chính xác mà chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng của mình.

điều gì tiếp theo

Hình ảnh sản phẩm của chúng tôi

....hay thông tin liên hệ của chúng tôi?.

Danh mục sản phẩm

Cân băng định lượng

Cân ô tô điện tử

Cân đóng bao định lượng

Cân bàn điện tử

 

Cân sàn điện tử

Hệ thống trạm trộn bê tông

 

Phần mềm điều khiển

 

Hệ thống điều khiển

Thông tin liên hệ

Mọi liên hệ, góp ý xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT

Trụ sở chính: Vị trí 32 - Liền Kề 4 - khu đô thị Đại Thanh - Tả Thanh Oai - Thanh Trì - Hà Nội.

Hotline: 0963.936.056

E-mail : candientu88@gmail.com

Telephone: 02466.80.8558 - 02466.80.5885

Nhà máy: Thôn Duyên Linh, Xã Duy Tân, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương

Mobile: 0985.097.475

E-mail: tpautotech@gmail.com

Website: http://tanphat88.com

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT

1. Tại ngân hàng:Thương mại cổ phần Quân Đội- chi nhánh Ba Đình- Hà Nội

VNĐ: 086.110.092.6666

USD: 086.111.092.8888

2. Vpbank Hội sở, Hà Nội

VNĐ: 4920.6666 

USD: 5622.8888

3. Techcombank Hoàn Kiếm, HN

VNĐ: 10821422704010

4. VietinBank chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội

VNĐ: 102010001184538

5. BIDV chi nhánh Hà Nội

VNĐ: 21110000833674 

NGUYỄN ĐỨC TÙNG:

1. Vpbank TT DVKH Cá nhân

ATM: 6354.6666 

2. Vpbank chi nhánh Chương Dương, Hà Nội

ATM: 6354.8888.88

3. VietinBank chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội

ATM: 711A36610211 

4. Maritimebank chi nhánh Nam Hà Nội, Hà Nội

ATM: 03501010911621

5. VietcomBank Chi nhánh Hà Nội

ATM: 002 1000 303 494