Cân sàn điện tử 1 tấn các loại

cân sàn a12 1 tấn

Cân sàn điện tử 1 tấn là một trong những loại cân điện tử phổ biến hàng đầu hiện nay, là một trong những dòng cân được bán chạy hàng đầu trong những dòng cân khác nhau. Cân có thể ứng dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Hiện tại có rất nhiều nhãn hàng, đơn vị trực tiếp sản xuất, lắp giáp, cung cấp dòng cân này, trong đó có công ty Cân điện tử Tân Phát.

Liên hệ báo giá sản phẩm cân 1 tấn: 0963 936 056

Được thành lập từ 2007 tới nay, mỗi năm công ty chúng tôi sản xuất, cung cấp ra thị trường hàng trăm sản phẩm khác nhau, trong đó có dòng 1 tấn. Được thiết kế kế theo đúng tiêu  chuẩn chất lượng của một sản phẩm đo lường. Các sản sản phẩm của Cân điện tử Tân Phát đã đạt tiêu chuẩn ISO9001. Với các cải tiến khác nhau sau nhiều năm sản xuất, dòng sản phẩm ngày càng được cải tiến để tốt hon, phù hợp hơn với điều kiện khí hậu, môi trường làm việc của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thông số cơ bản cân sàn 1 tấn sản xuất bởi Tân Phát.

+ Model: CS TP1
+ Tải trọng max: 1000kg
+ Bước nhảy: 200g
+ Kich thước khung bàn cân (Dài x Rộng x Cao) (mét): 1 x 1 x 0.1, 1.2 x 1.2 x 0.1, 1.5 x 1.5 x 0.1.
+ Hãng sản xuất: Tân Phát
+ Xuất xứ: Việt Nam
+ Chính xác cao ( độ phân giải bên trong: 1/30,000)
+ Mặt sàn nhám chống trơn dày 4mm.
+ Dây load cell được bảo vệ chống chuột cắn
+ Chân cảm biến có thể xoay và điều chỉnh được.
+ Cân được sơn tĩnh điện công nghệ cao.

cân sàn điện tử công nghiệp
Sản phẩm cân sàn điện tử, loại cân điện tử được ứng dụng nhiều nhất hiện nay trong các nha máy, kho hàng, bến bãi hiện nay.

Báo giá cân sàn điện tử 1 tấn

Với cân sàn báo giá chuẩn có giá 7 triệu đồng chưa thuế. Đây là mức giá cho dòng cân có bộ cảm biến, thiết bị cảm biến, thiết bị hiển thị có ít chức năng, loại thiết bị phổ biến nhất. Ngoài ra, với những sản phẩm có cấu tạo thiết bị hãng khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Các thiết bị ở đây sẽ có những hỗ trợ chức năng theo từng kiểu thiết kế từ hãng. Để chính xác hơn về giá thành sản phẩm, quý vị đang có nhu cầu đặt mua cân sàn điện tử hãy liên hệ về công ty chúng tôi theo số điện thoại 0963 936 056 để được tư vấn chính xác hơn.

Các loại cân sàn điện tử theo các hãng

Các hãng cân sản xuất trong nước: Là công ty sản xuất cân sàn điện tử, Tân Phát sẽ giới thiệu sâu hơn về sản phẩm của chúng tôi. Sau nhiều năm trực tiếp sản xuất, tất cả các sản phẩm thiết bị đều được nâng cấp, căn chỉnh để phù hợp hơn với nhu cầu thực tế. Các thiết bị liên tục được cập nhật những mẫu thiết bị mới nhất để đảm bảo được độ chính xác. Khung cân từ đó cũng có nhiều kiểu thiết kế hơn cho nhiều hơn sự lựa chọn.

khung cân sàn
Hình ảnh các mẫu khung cân quan từng gian đoạn, qua mỗi năm đang có.

Cân sàn điện tử thương mại, những dòng cân nhập khẩu từ các hãng đối tác nước ngoài: với những sản phẩm này sẽ có giá thành cao hơn so với bình thường. Do đây là những sản phẩm phải chịu thuế, vận chuyển đường dài, vì vậy mà giá nó sẽ có giá cao hơn. Về chất lượng sản phẩm trong nước hiện nay cũng đã có được tất cả công nghệ mới nhất sản xuất. Vì vậy chất lượng hàng nhập cũng bằng với hàng trong nước đôi khi là không bằng. Hiện chúng tôi có các dòng sản phẩm hãng Mettler Toledo, Cas, Zemic, Ohaus, và một số dòng sản phẩm giá rẻ khác.

cân sàn điện tử
Một trong những model cân ngoại nhập khẩu nguyên chiếc. Sản phẩm thuộc hãng CAS, một sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Để hiểu hơn, chi tiết hơn về những sản phẩm cân sàn điện tử, quy vị các bạn có nhu cầu mua cân điện tử 1 tấn. hãy vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0963 936 056 hoặc Email candientu88@gmail.com để được tu vấn chính xác hơn. Xem chi tiết và nhiều hơn các sản phẩm cân sàn điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *