Cân định lượng

Có phải Bạn đang cần tìm hiểu về Cân Định Lượng nguyên liệu?.

Bạn đang cần lắp đặt hệ thống Cân định lượng cho dây chuyền sản xuất của nhà máy, doanh nghiệp mình?. Hãy để việc đó cho chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!.

0963.936.056

nhiệm vụ của chúng tôi

Mang đến cho doanh nghiệp bạn những hệ thống, sản phẩm cân định lượng, những giải pháp tự động hóa công nghiệp công nghệ mới nhất. Giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh về chất lượng sản phẩm, tăng sản lượng sản phẩm làm ra. Tất cả mang lại giá trị lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp bạn.

điều bạn cần biết

Trước khi có thể lắp đặt một hệ thống cân định lượng, thì bạn cần phải hiểu được chính xác sản phẩm mình cần lắp đặt là gì. Tên gọi chính xác, điều này để đảm bảo chúng tôi và bạn có cùng giao tiếp. Cấu tạo sản phẩm, giúp cho bạn cần phải biết mình cần cái gì tốt nhất để đảm bảo cho sản phẩm hoạt động. Sản phẩm của bạn, là các loại nguyên liệu, sản phẩm đang cần đến hệ thống định lượng, chính xác là vậy.

Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết mà chúng tôi sẽ liệt kê ra dưới đây. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đang cần lắp đặt nào.

Các ứng dụng cân định lượng

Cân định lượng đóng bao

Cân định lượng băng tải

Cân định lượng nguyên liệu trạm trộn bê tông

những giá trị mà sản phẩm của chúng tôi mang lại cho doanh nghiệp bạn

Tốc độ

Nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. Đảm bảo tiến độ sản xuất theo mong muốn đề ra, với mọi mức công suất. Chỉ với những thao tác nhỏ, đảm được quá trình vận hành, quá trình sản xuất.

Chính xác

Với độ sai số là nhỏ nhất theo đúng chuẩn kiểm định chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo không để nguyên liệu của bạn bị thừ hoặc thiếu quá lớn, xác định khối lượng chuẩn xác theo mong muốn ban đầu từ phía doanh nghiệp khách hàng.

Giá rẻ

Sản phẩm được sản xuất lắp giáp trong nước, từ đó sản phẩm có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng chức năng nhập khẩu. Chất lượng được đảm bảo, chức năng, vận hành dễ dàng sử dụng.

Tự động hóa

Hệ thống dây chuyền tự động hóa điều khiển, đảm bảo vận hành ổn định, điều khiển đơn giản, giám sát dễ dàng, độ chính xác tuyệt đối. Giảm thiểu tối đa nhân công vận hành. Nâng cao độ chính xác trong việc định lượng.

Giám sát từ xa

Chương trình điều khiển, giám sát từ xa hỗ trợ quản lý xuất nhập đầy đủ tính năng, đảm bảo vận hành liên tục và chính xác. Chương trình hỗ trợ giám sát qua các thiết bị di động cầm tay như điện thoại, máy tính, smart notebook.

Tăng sản lượng

Tốc độ nhanh, hoạt động chính xác, hệ thống tự động hóa toàn phần. Những điều đó làm tăng sản lượng sản phẩm của doanh nghiệp bạn tăng lên gấp nhiều lần. Tăng công suất cạnh tranh số lượng mà vẫn không ảnh hưởng chất lượng.

Nâng cao chất lượng

Bỏ qua kinh nghiệm sản xuất từ lao động, áp dụng độ chính xác phối liệu, tăng tỉ lệ chính xác trong các thành phần nguyên liệu. Từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng độ cạnh tranh sản phẩm trực tiếp với các sản phẩm khác.

Giảm thiểu nhân công

Với một hệ thống cân điện tử, cân tự động hóa Tân Phát lắp đặt trong nhà máy. Bạn có thể giảm lượng lao động phổ thông đến 50% hoặc có thể là nhiều hơn mà vẫn có thể đạt được sản lượng bằng với số lượng nhân công hiện tại.

Tăng lợi nhuận

Với những ưu điểm mà hệ thống cân điện tử Tân Phát chúng tôi cung cấp tới quý khách, việc tăng doanh số, tăng lợi nhuận từ các hệ thống, sản phẩm là điều chính xác mà chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng của mình.

Cân định lượng đóng bao

Cân định lượng đóng bao hay còn được gọi với cái tên Cân đóng bao. Là sản phẩm đầu cuối trong  chuỗi dây chuyền sản xuất của một nhà máy. Sản phẩm có chức năng chính đó là xác định khối lượng tịnh quy định cho một bao bì, một gói sản phẩm. Và việc tiếp theo sau khi xác định được khối lượng là cấp liệu vào bao bì và chuyển nó sang công đoạn đóng gói. Đó cũng chính là nguyên lý hoạt động của sản phẩm. Với rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp cân điện tử, cân đóng bao định lượng. Chúng tôi đã cung cấp hàng trăm sản phẩm cân với chức năng hoạt động khác nhau, có cấu tạo của cơ khí khác nhau. Với mỗi sản phẩm, chắc năng cân sẽ quyết định đến cấu tạo sản phẩm. Vậy về phần cấu tạo sản phẩm tôi sẽ chia sẻ cấu tạo đơn giản của một sản phẩm phổ biến nhất đang được sản xuất tại công ty Tân Phát chúng tôi.

Cấu tạo cân định lượng đóng bao

 • Khung cơ khí, giá đỡ cân.
 • Phễu chứa nguyên liệu đầu vào.
 • Phễu cân.
 • Thiết bị cảm biến trọng lượng.
 • Thiết bị đầu cân điều khiển.
 • Băng tải ra bao.
 • Tủ điện điều khiển
 • Thiết bị kẹp bao, piston, và các thiết bị điều khiển khác.

Một số hình ảnh sản phẩm cân định lượng đóng bao

Để có thể hiểu chi tiết hơn mẫu mã các loại cân định lượng đóng bao đang có hiện nay, nó đang được ứng dụng trong các loại sản phẩm, trong các môi trường doanh nghiệp nào. Hãy cùng tôi đi khám phá chi tiết qua các hình ảnh sản phẩm mẫu dưới đây. Ở đây cũng nêu khá chi tiết kiểu cách, mẫu mã, ứng dụng trong các sản phẩm nào.

Một sản phẩm cân định lượng đóng bao điện tử một phễu cân, cân được lắp đặt hoàn chỉnh cấu tạo của một sản phẩm cân đóng bao. Cân có thiết kế đặc biệt trong tất cả các loại cân hiện nay. Nó 2 cửa cấp liệu một dạng phễu, chuyên ứng dụng cho các loại nguyên liệu dạng hạt, nguyên liệu tự chảy. Một cửa cấp liệu bột dùng khi có các loại liệu không tự chảy. Dạng thiết kiếu này là một dạng đặc biệt, nó không được ứng dụng trong thực tế nhiều, chủ yếu được yêu cầu thiết kế riêng biệt.

Sản phẩm xử dụng 2 buồng cân nguyên liệu giúp tăng tốc công suất làm việc của sản phẩm.

Ở trên ta có sản phẩm cân một buồng cân rồi nhưng đó là một sản phẩm đặc biệt, rất ít khi được sản xuất. Và đây là dòng cân đóng bao một buồng cân, chuyên ứng dụng trong cân các loại ngũ cốc, nguyên liệu hạt tự chảy.

Lưu

Cân đóng bao nguyên liệu bột, chuyên dụng cho các loại nguyên liệu không tự chảy cẩn được cấp liệu qua vít tải.

Đó là một số ứng dụng cân một cửa xả liệu phổ biến, tất cả những sản phẩm ứng dụng còn lại chỉ là chi tiết cho nhà máy sản xuất, chế biến nguyên liệu gì, và nó xử dụng loại 2 của xả liệu, 3 cửa xả liệu...Tất cả chúng tôi đã có giới thiệu chi tiết hơn, cụ thể hơn về từng sản phẩm tại bài viết Cân đóng bao của chúng tôi. Các bạn có thể tham khảo thêm.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Cân định lượng băng tải

Cân định lượng băng tải hay còn được gọi là Cân băng định lượng, hệ thống cân phối liệu. Với việc xác định khối lượng ngay trên băng tải chuyền nguyên liệu, thì đây là loại cân điện tử động, nó khác hoàn toàn so với các loại cân công nghiệp tĩnh. Nó có thể xác định khối lượng chính xác từng loại nguyên liệu ngay trong khi vận chuyển nguyên liệu từ nơi này đến nơi khác, nó tạo ra một chuỗi công việc xác định khối lượng liên tục. Với loại cân này chủ yếu dùng để ứng dụng cho việc xác định thành phần nguyên liệu cần thiết để tạo ra một sản phẩm. Vậy cấu tạo hệ thống sản phẩm cân định lượng băng tải nó có những gì?.

Cấu tạo cân định lượng băng tải

 • Khung giá đỡ băng tải
 • Băng tải chuyền
 • Các con lăn lớn và các con lăn nhỏ.
 • Động cơ chuyển động.
 • Các thiết bị cảm biến; cảm biến trượng lượng, cảm biến chuyển động.
 • Hệ thống tủ điện điều khiển.

Đó là gần như toàn bộ cấu tạo cơ khí, phần cứng của một hệ thống cân băng tải điện tử. Còn những thành phần thiết bị và các thành phần, phần mềm điều khiển bên trong khác của hệ thống này. Tất cả tạo ra một hệ thống cân định lượng băng tải hoàn thiện.

Một số hình ảnh cân định lượng băng tải phổ biến

Đây có thể là hình ảnh băng tải một thành phần, băng tải chuyền trong các khu khai thác, chế biến than hay những băng tải hệ thống trộn nguyên liệu trong các nhà máy sản xuất, hay các băng tải xác định khối lượng hàng hóa trong kinh doanh, quản lý kho.

Băng tải phối liệu 4 thành phần đang được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất phân bón NPK

Sản phẩm cân băng tải định lượng với 1 thành phần băng tải.

Cân băng định lượng trong các nhà máy sản xuất xi măng, thạch cao. Một loại cân băng tải định lượng phổ biến nhất đang được sản xuất tại Tân Phát.

Các sản phẩm cân định lượng băng tải ứng dụng nhiều trong các khu khai thác khoáng sản, các khu bến cảng, khu chế biến khoáng sản.

Ngoài ra còn rất nhiều các ứng dụng cân định lượng băng tải khác nữa. Chúng tôi đã có bài viết rất chi tiết về các sản phẩm của doàn sản phẩm này, những ứng dụng phổ biến, các tính năng và các giải pháp tương tự. Quý vị và các bạn có thể tham khảo tại bài viết Cân băng định lượng của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Lưu

Cân định lượng nguyên liệu của trạm trộn bê tông

Cân định lượng nguyên liệu của trạm trộn bê tông nó là nơi cấp liệu đầu vào của một hệ thống trạm trộn bê tông. Nơi xác định khối lượng chuẩn các loại nguyên liệu cát, đá, phụ gia đầu vào. Về nguyên lý hoạt động nó hoạt động và xác định khối lượng giống với một hệ thống Cân mẻ (trường hợp cân đóng bao cũng xác định khối lượng theo từng mẻ nguyên liệu). Với các trường hợp xác định nguyên liệu liên tục nó có nguyên lý làm việc giống với cân băng định lượng. Vậy về cấu tạo nó không khác gì so với 2 dòng cân trên. Với cân theo mẻ cũng sẽ có phễu chứa nguyên liệu và thùng cân. Chỉ với kích thước của cân định lượng đóng bao sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với cân định lượng nguyên liệu trong các hệ thống trạm trộn bê tông. Với trường hợp cong lại là cân động sẽ có cấu tạo từng thành phần như cân băng tải định lượng (với trường hợp này ít được ứng dụng hơn việc xác định khối lượng theo mẻ nguyên liệu).

Một ứng dụng cấp liệu và xác định khối lượng nguyên liệu cho trạm trộn bằng phương pháp định lượng theo mẻ.

Lưu

Trên đây là những thông tin sơ bộ về các sản phẩm cân định lượng tự động hóa có trong các nhà máy, các doanh nghiệp, nó đang được ứng dụng phổ biến trong đời sống. Về chi tiết giá thành mỗi sản phẩm quý vị hãy giúp chúng tôi liên hệ về địa chỉ Công ty cp Công nghệ Tự động Tân Phát. Là công ty số 1 tại Việt Nam hiện nay có đủ năng cung cấp, sản suất trọn gói các dự án, hệ thống cân định lượng. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi là những sản phẩm tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên hệ ở cuối trang khi quý vị đàn có nhu cầu lắp đặt cân đóng bao định lượng, các loại cân băng tải định lượng trong các nhà máy sản xuất xi măng, chế biến cám, thức ăn chăn nuôi, nhà máy muối, đường, trong các khu khai thác than, chế bến răm gỗ, mùn gỗ, đóng gói bao bì các loại hạt ngũ cốc như thóc gạo, ngô, đỗ, đậu, lạc.......Tất cả đều được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng.